ความรู้แอร์

แอร์บ้านมือสอง ทางเลือกที่ช่วยลดต้นทุนของคนทำร้านค้า

แอร์บ้านมือสอง ทางเลือกที่ช่วยลดต้นทุนของคนทำร้านค้า

ในภาวะเศรษฐกิจที่ผันผวนอย่างนี้ น่าแปลกเหมือนกันที่ในหมู่คนวัยหนุ่มสาวหรือวัยทำงาน กลับมีความคิดที่จะออกมาเป็นเจ้าของร้านต่างๆมากมาย ซึ่งการเป็นเจ้าของร้านนั้นการตกแต่งร้านโดยใช้ทุนให้น้อยที่สุดถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ และแอร์บ้านมือสอง ก็ตอบโจทย์ตรงนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะว่า..

 

แอร์บ้านมือสอง ทางเลือกที่ช่วยลดต้นทุน

การทำร้านขึ้นมาสักร้านหนึ่งนั้น นอกจากร้านจะต้องสวย จะต้องเด่นเพื่อเรียกลูกค้าเข้าร้านแล้ว การใช้วัสดุและเครื่องมือที่สามารถประหยัดได้นั้นก็เป็นทางเลือกที่ดีทางหนึ่งเช่นกัน ซึ่งแอร์บ้านมือสองนั้นสามารถช่วยเราลดต้นทุนแต่งร้านได้เป็นอย่าดี เชื่อเหอะว่าลูกค้ามาร้านเค้าไม่รู้หรอก

 

แอร์บ้านมือสอง ลดค่าใช้จ่ายได้เท่าไร

แล้วการใช้แอร์บ้านมือสองสามารถลดต้นทุนค่าใช้จ่ายได้เท่าไร หากว่าเราเปิดร้านค้าแบบเล็กใช้แอร์ประมาณหนึ่งตัว เอาสักประมาณเก้าพันบีทียูล่ะกัน แอร์ยี่ห้อ LG inverter ด้วยนะ ถ้าเป็นแอร์ใหม่รุ่นล่าสุดอยู่ที่ 17,000 บาท แต่ถ้าเป็นมือสองประมาณ 6,000 บาท ต่างกันเกือบหมื่น

 

แอร์บ้านมือสอง ซื้อเยอะก็มีส่วนลดให้

นี่เราแค่เปรียบเทียบแอร์บ้านมือสองแบบซื้อตัวเดียวให้นะ แต่ถ้าหากว่าเราเปิดร้านที่มีพื้นที่หรือบริเวณที่กว้างขึ้น ต้องใช้แอร์สองถึงสามตัวล่ะ แอร์ใหม่จะสิ้นเปลืองพอดูเลยทีเดียว แอร์มือสองดูจะประหยัดได้เยอะแต่ถ้าซื้อมากกว่าสามตัวอาจจะต้องรอของนิดหนึ่งแต่อาจจะได้ลดราคาลงมาอีก

 

แอร์บ้านมือสอง พังแล้วเปลี่ยนไม่เสียดาย

การเปิดแอร์บ้านที่ร้านค้านั้น ส่วนใหญ่เรามักจะเปิดเป็นเวลานานและติดต่อกันหลายวัน แน่นอนว่ามันอาจจะพังหรือเสียได้อยู่แล้ว ถ้าเราซื้อแอร์ใหม่มาแน่นอนว่ามันเสียยากแต่ซ่อมทีก็แพง แต่ถ้าซื้อแอร์มือสองมาเสียแล้วเปลี่ยนได้เลย ใช้คุ้มแล้ว ไม่ต้องเสียดายไปเผลอๆเทริน์แอร์มือสองได้อีกต่างหาก

 

แอร์บ้านมือสอง เปลี่ยนใหม่ได้เรื่อยๆ

จากข้อเมื่อกี้เราจะเห็นว่า ถึงแม้ว่าแอร์บ้านมือสองมันจะมีอายุการใช้งานน้อยกว่ามือหนึ่ง แต่ว่าถ้าเราดูแลรักษาดีๆ ล้างแอร์ตามเวลาก็ใช้ได้นานพอสมควรอยู่นะ อีกอย่างหนึ่งถ้าหากแอร์เริ่มไม่ดีเราสามารถเอาแอร์มือสองที่เราใช้ไปเทริน์แอร์มือสองตัวใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิมมาก็ได้ ก็ร้านเดิมที่เราเคยซื้อนั่นแหละ

 

การซื้อแอร์บ้านมือสองนั้น หากเอาไปใช้ในลักษณะที่อยู่อาศัยส่วนตัวไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไร แต่กลับกันหากเอาไปใช้ในการตั้งร้านล่ะก็ เห็นด้วยอย่างยิ่งเลย เนื่องจากการซื้อแอร์บ้านมือสองจะเป็นการประหยัดต้นทุนในการทำร้านไปได้เยอะทีเดียว เก็บเงินไว้ลงทุนกับสินค้าที่นำมาขาย หรือการประชาสัมพันธ์ร้านจะดีกว่าเชื่อสิ