ความรู้แอร์

คนมีแอร์บ้านต้องไม่พลาดโครงการล้างแอร์รับหน้าร้อน ของดี ถูก เชื่อถือได้

คนมีแอร์บ้านต้องไม่พลาดโครงการล้างแอร์รับหน้าร้อน ของดี ถูก เชื่อถือได้

ช่วงใกล้ๆหน้าร้อนอย่างนี้ นอกจากข่าวคราวประชาสัมพันธ์ของแอร์บ้านยี่ห้อต่างๆที่ทยอยออกรุ่นใหม่ๆมากระตุ้นการขายแล้วยังมีโครงการที่น่าสนใจมากอีกโครงการหนึ่งจากหน่วยงานภาครัฐที่บ้านไหนติดแอร์บ้านจะต้องหูผึ่งรับฟังให้ดีนั่นคือ โครงการล้างแอร์บ้านรับหน้าร้อน เคยได้ยินไหม

 

โครงการล้างแอร์บ้านรับหน้าร้อนคืออะไร

โครงการนี้คืออะไร โครงการล้างแอร์รับหน้าร้อน คือ โครงการที่จะช่วยลดค่าไฟฟ้าในบ้านเรือนวิธีหนึ่งโดยเฉพาะบ้านที่ติดแอร์บ้านซึ่งจะเป็นบ้านที่มีการใช้ไฟมากกว่าปกติในหน้าร้อน จึงร่วมมือกับช่างจัดหน่วยเคลื่อนที่ออกไปบริการล้างแอร์บ้านให้กับประชาชนเพื่อให้ลดการใช้ไฟฟ้าลงโดยเฉพาะแอร์

 

ใครเป็นผู้รับผิดชอบโครงการล้างแอร์บ้านรับหน้าร้อน

สำหรับโครงการนี้ไม่ต้องห่วงเลย เพราะหน่วยงานที่รับผิดชอบก็คือ การไฟฟ้านครหลวงจะร่วมกันกับผู้ให้บริการแอร์ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร นนทบุรี และสมุทรปราการ จำนวนสองหมื่นเครื่อง โดยโครงการนี้ทางการไฟฟ้านครหลวงได้จัดทำต่อเนื่องเป็นระยะเวลาหลายปีแล้ว เพราะทำแล้วได้ผลดีเยี่ยม

 

ค่าใช้จ่ายในโครงการล้านแอร์บ้านรับหน้าร้อน

เรื่องสำคัญของโครงการนี้ก็คือ ค่าใช้จ่ายในการเข้าโครงการ อันนี้ถือว่าถูกมากเพราะว่าหากเราจ้างช่างมาล้างแอร์บ้านโดยทั่วไปแล้วราคาค่าบริการจะอยู่ที่ หกร้อย ถึงแปดร้อยบาท แต่ว่าโครงการนี้ให้เราจ่ายค่าล้างแอร์เพียงแค่สามร้อยบาทเท่านั้น(ไม่นับน้ำยาแอร์)ถือว่าถูกมากจริงๆ

 

หากสนใจเข้าโครงการล้างแอร์บ้านรับหน้าร้องทำไง

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หากเราสนใจเข้าร่วมโครงการล้างแอร์บ้านรับหน้าร้อนต้องทำอย่างไร ไม่ยากเลยเพียงแค่เราติดต่อเข้าไปที่การไฟฟ้านครหลวงเพื่อแจ้งความจำนง ผ่านช่องทางศูนย์บริการข้อมูลผู้ใช้ไฟฟ้า MEA Call Center โทร 1130 ตั้งแต่วันที่ 4 ม.ค. แล้วรอการติดต่อกลับเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว

 

โครงการล้างแอร์บ้านรับหน้าร้อนนี่ดีไหม

โครงการล้างแอร์รับหน้าร้อนนี่ ถือว่าเป็นอีกโครงการหนึ่งที่บ้านไหนติดแอร์บ้านต้องรีบเลย บางทีเราอาจจะไม่ค่อยมีเวลาจ้างช่างมาล้างแอร์ให้มากนัก ตอนนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีเลยที่จะได้หาโอกาสล้างแอร์รับหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึง แถมราคาก็ถูกด้วย เพราะงั้นรีบเลยอย่าช้ามีจำนวนจำกัดมาก

 

นี่ก็ถือว่าเป็นโครงการดีอีกอย่างหนึ่ง ที่ทางไฟฟ้านครหลวงและผู้ให้บริการแอร์บ้านในพื้นที่ กรุงเทพมหานคร นนทบุรี และสมุทรปราการไม่ควรพลาดเลยทีเดียว แนะนำว่าควรทำแต่เนิ่นๆเลย เดี๋ยวยิ่งใกล้หน้าร้อนจะยิ่งหาช่างยากขึ้นไปอีก แถมราคานี่บอกเลยว่า สามร้อยทำไม่ได้แน่ กับการล้างแอร์บ้าน เพราะงั้นจะรออะไร ติดต่อด่วนเลยจ้า